Thứ Năm, 3 tháng 1, 2013

Khuôn gói giò xào bằng inox

Giò xào là món ăn được gia đình bạn rất  ưa thích trong các bữa ăn hàng ngày hay các dịp lễ, giỗ, tết.... Tuy nhiên, khi mua giò ngoài chợ, bạn lo ngại rằng, thịt làm giò không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giò chứa nhiều hàn the ảnh hưởng đến sức khỏe đến những người thân. Bạn muốn tự tay gói những chiếc giò xào cho gia đình nhưng không có dụng cụ. Hôm nay "Khuôn gói giò xào Inox" sẽ giúp bạn chế biến món món giò xào ưa thích rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và bảo đảm vệ sinh với khuôn làm giò xào bằng inox.

Khuôn này sẽ giúp bạn trổ tài làm giò xào, vừa dễ dàng tiện lợi, lại đảm bảo chất lượng và vệ sinh. Khuôn làm bằng inox không gỉ, rất sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Đáy khuôn là miếng inox có lỗ để cho mỡ chảy ra. Với loại không có vít, khuôn được đục 4 lỗ trên thành ống và có 2 cái que xiên bắt chéo để chèn chặt nắp đậy. Với loại có vít, việc đóng giò sẽ dễ dàng hơn. Sau khi xào thịt xong, bạn chỉ cần cho thịt vào đầy khuôn và ấn chặt, sau đó vặn chặt ốc là xong.

GỌI NGAY 01272 777 137 (A.HỮU)  ĐỂ SỞ HỮU CHO MÌNH 
KHUÔN GÓI GIÒ XÀO BẰNG INOX

Khuôn này sẽ giúp bạn trổ tài làm giò xào, vừa dễ dàng tiện lợi, lại đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.


Đặc điểm nổi bật

Khuôn Gói Giò Xào Inox
  • Xuất xứ: Việt nam
  • Chất liệu : inox
  • Kích thước: 10x18cm
  • Đáy khuôn là miếng inox có lỗ để cho mỡ chảy ra
  • Khuôn giúp bạn trổ tài làm giò xào, vừa dễ dàng tiện lợi, lại đảm bảo chất lượng và vệ sinh.
  • Khuôn làm bằng inox không gỉ, rất sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

  • KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI


    Ms. Nguyễn Thị Hương - Nội trợ

    Giò thủ là món ăn ngon đặc trưng của người Việt Nam. Cách làm giò thủ cũng khá phức tạp và nhiều công đoạn nhưng quan trọng nhất là công đoạn xào và ép giò.

    Nhờ có Khuôn gói giò xào đã giúp tôi công việc này.

    Ms. Kim Thư - Nội trợ

    Giò thủ là món ăn ngon đặc trưng của người Việt Nam. Cách làm giò thủ cũng khá phức tạp và nhiều công đoạn nhưng quan trọng nhất là công đoạn xào và ép giò.

    Nhờ có Khuôn gói giò xào đã giúp tôi công việc này.

    Ms. Nguyễn Thị Hương - Nội trợ

    Giò thủ là món ăn ngon đặc trưng của người Việt Nam. Cách làm giò thủ cũng khá phức tạp và nhiều công đoạn nhưng quan trọng nhất là công đoạn xào và ép giò.

    Nhờ có Khuôn gói giò xào đã giúp tôi công việc này.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét